Gạch Mosaic - Công Ty TNHH Mosaic Việt Nam






Căn hộ thoáng đãng sau khi cải tạo

Kiến trúc sư sử dụng nhiều kính giúp không gian rộng và sáng hơn.

 

Căn hộ một phòng ngủ nằm ở Tel Aviv, Israel sau khi sửa đã có thêm một văn phòng, một WC cho khách. Đa số các không gian sử dụng kính trong các khu vực nội thất để căn hộ thoáng rộng.

 

Chiếc tivi thông minh có thể xoay theo hướng mong muốn để chủ nhà có thể vừa nấu bếp vừa coi tin tức hay thả mình trên ghế sofa xem một bộ phim.

 

Các khu vực sinh hoạt chung, nhà ăn nằm cùng phía, còn phòng ngủ và khu vực văn phòng ở phần còn lại. Nhà bếp và phòng khách được kết nối liền lạc trong một không gian nhỏ duy nhất.

 

Chiếc ghế tựa màu vàng đem lại điểm nhấn màu sắc cho phòng khách. Các bức tranh treo tường hay đồ vật trang trí nhỏ cho góc phòng thanh lịch.

 

Cửa sổ kính lớn, kết nối các khu vực bếp và phòng sinh hoạt với ban công thoáng đãng, nhiều cây xanh bên ngoài. Góc nhà nhìn ra vườn yên bình với những thảm thực vật xanh mướt, rực rỡ.

 

Cây cam trên ban công nhỏ đã mang thiên nhiên vào không gian sống, là sự bổ sung đáng yêu, giàu sức sống cho căn hộ.

 

Một góc thư giãn lý tưởng, rộng thoáng trong căn hộ nhỏ.

 

Phòng ngủ và phòng tắm ở phía bên kia của căn hộ. Phòng ngủ nối liền với một phòng tắm mở, kế bên không gian văn phòng. Phòng tắm trong suốt giúp không gian thoáng rộng và có rèm màu trắng để kéo lại khi chủ nhà cần sự riêng tư.

 

Một chiếc tủ quần áo lớn phân chia khu vực phòng ngủ với các khu vực khác trong nhà.

 

Khu vực hộp màu đen là công trình phụ cho khách. Nó ở giữa phòng ngủ và không gian văn phòng, đã được bố trí thêm sau khi sửa chữa.

 

Bản vẽ mặt cắt đứng của căn hộ gồm ban công, phòng ăn gần chỗ tiếp khách, phòng tắm, phòng ngủ.

 

Mặt cắt đứng của khu vực văn phòng và nhà vệ sinh của khách được bổ sung sau khi cải tạo.

 

Mặt bằng tổng thể của căn nhà.


Nguồn www.vnexpress.net