Gạch Mosaic - Công Ty TNHH Mosaic Việt Nam


Sử dụng gạch trong trang trí

Gạch là một vật liệu xây dựng cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong việc cấu thành một ngôi nhà. Chỉ có những viên gạch tốt mới mang lại cho bạn một ngôi nhà vững chãi, chất lượng và an toàn.

Gạch có nhiều loại, đó có thể là gạch xây tường, gạch lát nền, gạch lát vỉa hè hay gạch trang tri, ốp lát. Mỗi loại gạch đều sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng công trình khác nhau. Khi lựa chọn gạch cho công trình mọi người nên chú ý đến một số điều sau đây:

1. Chọn gạch dựa trên mục đích sử dụng

Thị trường gạch hiện rất đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại, màu sách và kích thước khác nhau, để chọn được gạch phù hợp với công trình mọi người nên dựa trên mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn muốn lát sàn thì chọn gạch men, gạch ceramic, còn nếu muốn xây tường thì có thể chọn gạch block không nung để đảm bảo chất lượng.

2. Chọn gạch cần chú ý đến màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố mọi người nên chú ý khi chọn gạch cho công trình, màu sắc của viên gạch phải hài hòa với tổng thể ngôi nhà, kiến trúc. Nếu sử dụng gạch để lát sàn mọi người hãy chọn màu sắc gạch dựa trên đặc điểm của công trình và vị trí của không gian sử dụng. Với những căn phòng không có nhiều ánh sáng chúng ta cần phải chọn gạch màu sáng, ít hoa văn hoặc đơn giản để tạo cảm giác sáng, rộng rãi cho căn phòng.

3. Xác định diện tích căn phòng

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua nếu muốn chọn được gạch tốt cho công trình đó là dựa trên diện tích của ngôi nhà. Tùy thuộc vào từng diện tích của không gian để chọn kích thước gạch phù hợp, với những căn phòng nhỏ chúng ta không nên chọn gạch quá lớn vì nó làm cho căn phòng bị thu hẹp diện tích.

4. Chọn gạch cho từng không gian cụ thể

Bạn có thể chọn cùng một loại gạch cho toàn bộ các vị trí trong nhà, nhưng điều này có thể làm cho không gian trở nên đơn điệu, nhàm chán. Thay vào đó mọi người có thể chọn gạch cho từng không gian khác nhau.

+ Phòng ngủ sẽ sử dụng loại gạch có hoa văn đơn giản, tinh tế, tao nhã.

+ Phòng khách sẽ là những viên gạch nhiều họa tiết, màu sắc bắt mắt để tạo ấn tượng cho không gian.

+ Phòng bếp, phòng ăn nên chọn gạch với màu sắc nhạt, hoa văn nhẹ nhàng để mang lại sự sạch sẽ.

Trên đây là một số điều mọi người nên lưu ý khi chọn gạch xây dựng cho công trình của mình. Để được tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ với http://mosaicvietnam.com/, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Đơn vị của chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm như: gạch trang trí mosaic, gạch block, gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch men, gạch vỉa hè… Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng sản phẩm rất tốt và đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tận nơi với mức giá phải chăng nhất.