Bằng tất cả những sự tâm huyết và nhiệt tình, cùng với hàng chục năm kinh nghiệm, đội ngũ của công ty TNHH Mosaic Việt Nam tự tin tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, tinh tế, sang trọng. Chúng tôi có danh mục mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Mosaic Việt Nam tiếp tục cung cấp và thi công cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Các dự án được Mosaic Việt Nam thi công luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng.  

Xây dựng niềm tin nơi khách hàng, Mosaic Việt Nam còn có riêng một showroom trưng bày các sản phẩm vật liệu hoàn thiện ( Gạch Mosaic, Gạch Ốp Lát, Thiết Bị Nhà Tắm) lên đến hàng nghìn sản phẩm.

Sản phẩm mẫu do Mosaic Việt Nam sản xuất

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm thực tế cũng như ứng dụng, công năng ngay tại Showroom của Mosaic Việt Nam!

Nhà máy, xưởng sản xuất

Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm, sẵn sàng cung cấp ra thị trường cũng như đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi có nhà xưởng thi công tranh mosaic với quy mô 1000 m2, đảm bảo đơn hàng hàng kịp thời, chất lượng cho khách hàng.

Nhân lực của Mosaic Việt Nam

Đội ngũ Mosaic Việt Nam kinh nghiệm sẽ chuyên môn hóa trong từng dây chuyền sản xuất sản phẩm. Đội thi công có chuyên môn cao, luôn đặt chất lượng và độ chính xác của sản phẩm lên hàng đầu. Những sản phẩm của Mosaic Việt Nam được làm ra thực sự tỉ mỉ, chính xác 

Tất cả những điều đó đã tạo nên một thương hiệu Mosaic Việt Nam, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Không chỉ hướng tới lượng khách hàng sử dụng vật liệu hoàn thiện để trang trí cho ngôi nhà của mình, Mosaic Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các đại lý, các nhà thầu, các kiến trúc sư,… trên toàn quốc để đưa những sản phẩm tốt nhất đến mọi công trình lớn nhỏ. Đồng thời, Mosaic Việt Nam sẽ luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Mosaic Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là một công ty cung cấp vật liệu hoàn thiện uy tín hàng đầu khi có các sản phẩm mang lại tên tuổi cho Mosaic Việt Nam như: Gạch Mosaic, Tranh Mosaic, Gạch Ốp Lát, Thiết Bị Nhà Tắm.,,

Sứ mệnh

Mosaic Việt Nam hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian sống không chỉ để sống mà còn để tận hưởng. Sản phẩm vật liệu hoàn thiện của Mosaic Việt Nam được tạo ra với chất lượng và ứng dụng trải nghiệm tốt nhất, khiến cho chúng trở nên tiện ích, phù hợp với nhu cầu sống và đặc biệt vẫn luôn đảm bảo được yếu tố nghệ thuật. Chính những điều này đã tạo nên một thương hiệu  Mosaic Việt Nam xứng đáng là đối tác tin cậy của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua chính là nguồn động lực to lớn để Mosaic Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa cũng như đổi mới và hoàn thiện hơn về đa dạng mẫu mã, tối ưu công dụng của sản phẩm. Mosaic Việt Nam sẽ luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ ấy.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với Mosaic Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: số 9 Nguyễn Xiển, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hoặc truy cập vào website: www.mosaicvietnam.com

ĐT: 0243.565.9999 / 0243.820.2222

Mrs. Thảo
Trưởng phòng KD

0916 034 288

Mr. Hiển
Kinh doanh 1

0986 021 860

Mrs. Ngọc
Kinh doanh 1

083 259 2222

Mrs. Hà
Kinh doanh 3

0919 395 528