Ý tưởng dùng gạch mosaic thủy tinh cho quán café

Bằng tính ứng dụng đơn giản, gạch mosaic nói chung và gạch mosaic thủy tinh nói riêng đã và đang ở tầm cao mới được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí quán cafe. Nhưng có khá nhiều bạn chưa biết đến cách thiết kế này hãy tìm hiểu cùng Mosaic Việt Nam tìm hiểu chi tiết ý tưởng này nhé.

1. Xu hướng sử dụng gạch mosaic trang trí quán café

Có khá nhiều phong cách trang trí quán cafe khác nhau như sơn, vẽ tranh tường, dán tranh… tất cả bạn đã bắt gặp quá nhiều và không được đánh giá khá cao về sự thu hút và độ bền theo thời gian.

Từ lý do này, ở thời điểm hiện tại, các mẫu gạch trang trí với họa tiết độc đáo đang ngày càng phát triển và được nhiều quán cafe chọn lựa. Khi sử dụng gạch trang trí không gian quán sẽ giúp tạo được chiều sâu và độ chân thực cho từng khoảng không đồng thời tạo chất riêng luôn thu hút được nhiều ánh mắt của khách hàng.

Thông thường, mọi người sử dụng gạch mosaic để trang trí cần chú ý đến cách kết hợp để tạo tổng thể thiết kế hài hòa nhất.

Trang trí quán cafe bằng gạch thủy mosaic
Trang trí quán cafe bằng gạch thủy mosaic

2. Các vị trí thường sử dụng gạch mosaic để trang trí quán cafe:

  • Mảng tường quán: thường được dùng để gạch mosaic để ốp nhằm mục đích tăng thêm sự sinh động và độc đáo thay vì sự đơn điệu thông thường
  • Quầy bar của quán: đây là một trong những vị trí khá quan trọng vì vậy cần đặt sự quan tâm đặc biệt tạo điểm nhấn trong không gian quán và tạo ấn tượng trong mắt của khách hàng ghé quán.
  • Lát sàn bằng gạch mosaic: thông thường loại gạch này sẽ được dùng để phân chia từng không gian tạo nên sự linh hoạt không nhàm chán.

3. Gợi ý một số ý tưởng trang trí quán cafe đẹp và đơn giản với gạch mosaic thủy tinh

Đây là một trong nhiều ý tưởng khá mới vì vậy vẫn còn lạ lẫm với mọi người. Giúp mọi người có thể hình dung được từ đó dễ dàng chọn lựa nhất.

Trang trí quầy bar quán cafe

Đây là vị trí khách hàng sẽ tiếp xúc trực tiếp và nhìn tổng quan. Mọi người có thể tham khảo phần gạch ốp hình lá tạo nên sự độc đáo mang đến nét đẹp và mới lạ cho quầy bar.

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể trang trí quán cafe mang tông màu ấm để phù hợp với không gian quán riêng của mình.

Trang trí các mảng tường cho quán cafe

Thông thường mọi người sẽ có mong muốn không gian quá mình thêm sự sinh động và sáng tạo thì có thể sắp xếp các mẫu gạch mosaic thủy tinh đan xen nhau. Hoặc cũng có không gian theo chủ nghĩa đơn giản nhưng vẫn cần sự sang trọng thì có thể chọn các mẫu gạch mosaic thủy tinh bóng ốp tường.

Ý tưởng sử dụng gạch mosaic ốp không gian quán cafe
Ý tưởng sử dụng gạch mosaic ốp không gian quán cafe

4. Mosaic Việt Nam – địa chỉ mua gạch mosaic thủy tinh trang trí quán cafe chất lượng

Tự tin là nhà phân phối gạch mosaic trang trí cho nhiều không gian khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo được chất lượng, sự uy tín. Cụ thể :

  • Cung cấp số lượng gạch lớn : luôn luôn mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm tốt, trải nghiệm người dùng tối ưu nhất vì vậy các nguyên liệu đầu vào cần kiểm tra nghiêm ngặt, tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo đáp ứng được số lượng mẫu mà khách hàng đã yêu cầu.
  • Đặt chất lượng lên hàng đầu : với nguyên liệu cao lanh chất lượng, chúng tôi đảm bảo những mẫu gạch trên thị trường đều đẹp, đảm bảo độ bền, khả năng chịu ngoại lực tương đối.
  • Mẫu mã đa dạng : đây cũng là một trong những yếu tố khách hàng đánh giá cao về Mosaic Việt Nam bởi kiểu dáng và màu sắc đa dạng từ đó khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn.

Nếu bạn cần nhiều thông tin về gạch mosaic thủy tinh hoặc có bất cứ câu hỏi liên quan nào quý khách hàng có thể liên hệ với Mosaic Việt Nam qua hotline để nhận được hỗ trợ nhé.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về gạch mosaic thủy tinh trang trí quán cafe muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn trong quá trình tìm hiểu của mình nhé.

>> Xem thêm:

Mosaic Việt Nam