Ý tưởng trang trí với gạch mosaic cho cho phòng tắm nhỏ

Nếu phòng tắm của bạn nhỏ và bạn đang nghĩ đến việc tạo cảm giác rộng rãi hơn thì điều đầu tiên bạn nên chú ý là tìm kiếm những ý tưởng thiết kế gạch phòng tắm mới và sáng tạo. Gạch mosaic nhà tắm đẹp sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó.
Phòng tắm không có thêm phụ kiện và nội thất như những phần khác của ngôi nhà; nó không có gì trong đó, và tất cả vẻ đẹp của nó phụ thuộc vào gạch họa tiết mosaic thủy tinh và đồ trang trí mà bạn sử dụng cho thiết kế của nó. Dưới đây là một số ý tưởng mới và hiện đại cho phòng tắm nhỏ.
Không gian nhà tắm đẹp mới gạch mosaic
Không gian nhà tắm đẹp mới gạch mosaic

1. Gạch mosaic đơn giản với màu sắc tự nhiên, tối giản

Ngày nay, các màu tự nhiên như trắng và kem có nhiều người hâm mộ trong thiết kế nhà. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc tối giản, những viên gạch này là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chúng làm cho môi trường phòng tắm trở nên thú vị hơn và tràn ngập ánh sáng. Sử dụng những ý tưởng thiết kế gạch phòng tắm này, khi ai đó bước vào phòng tắm của ngôi nhà bạn, nó sẽ cảm thấy có ý nghĩa hơn vì màu sắc tự nhiên và ánh sáng của nó.
Mosaic Việt Nam có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Bạn có thể xem thêm các bộ sưu tập đầy màu sắc và cá tính như:
Ngoài ra. bạn cũng có thể tham khảo các mẫu gạch G Lux mới đến từ Mosaic Việt Nam. Đây là dòng gạch mới cao cấp và vô cùng độc đáo

2. Sử dụng gạch mosaic có thiết kế lớn

Gạch có hoa văn không được khuyến khích sử dụng cho phòng tắm nhỏ vì chúng làm không gian ngột ngạt và nhân lên kích thước nhỏ của nó. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng gạch có hoa văn, tốt hơn hết là không nên ốp toàn bộ tường hoặc sàn phòng tắm bằng chúng. Thay vào đó, hãy ốp một phần bằng gạch không hoa văn để không gian nhỏ của bạn không quá chật chội.
Một trong những ý tưởng gạch phòng tắm cho phòng tắm nhỏ là sử dụng gạch lớn, có hoa văn, một trong những xu hướng thiết kế. Mặc dù việc tìm kiếm một viên gạch lớn, có hoa văn phù hợp cho phòng tắm nhỏ hơi khó khăn, nhưng nếu bạn thích sự hiện đại và theo xu hướng thiết kế, hãy xem xét lựa chọn này cho thiết kế của bạn.
Gạch mosaic lục giác là một trong những loại mosaic có kích thước lớn được ưa chuộng. Loại gạch này vừa đem đến vẻ trang nhã, vừa hiện đại cho không gian nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu gạch lục giác sau đây:

3. Trang trí phòng tắm với tranh mosaic

Ý tưởng sử dụng tranh mosaic cho một bức tường điểm nhấn là lựa chọn rất khôn ngoan. Màu sắc tranh mosaic luôn trong trẻo, tinh tế nhất. Với hiệu ứng lấp lánh, phòng tắm sẽ trở nên rộng rãi và tràn ngập ánh sáng. Hơn nữa, bạn có thể đặt tranh mosaic theo yêu cầu và sở thích của bản thân. Với những không gian ẩm ướt như nhà tắm, gạch mosaic luôn là loại vật liệu bền bỉ và đáng dùng nhất.
Bạn đã lựa chọn được phương án trang trí phòng tắm cho công trình của mình chưa? Nếu còn băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ Mosaic để được tư vấn tỉ mỉ hơn nhé!
Mosaic Việt Nam